Categories
ข่าว

บาร์นสลีย์ยังคงไม่ชนะในการแข่งขันชิงแชมป์ในฤดูกาลนี้

บาร์นสลีย์ยังคงไม่ชนะในการแข่งขันชิงแชมป์ในฤดูกาลนี้ แต่พวกเขามาจากมิลล์วอลล์ด้วยการเสมอ 1-1

อนาคตของเมอร์เรย์หลังจากได้รับการแต่งตั้งเป็นหัวหน้าโค้ชของวาเลรีนอิสมาเอลในวันศุกร์ แต่เขาจะพอใจกับผลงานการต่อสู้จาก Tykes ที่ The Den ทั้งสองประตูเกิดขึ้นในตอนท้ายของครึ่งแรกที่น่ากลัวโดยการเปิดบอลอันน่าทึ่งจากอเล็กซ์โมวัตต์กัปตันบาร์นสลีย์ถูกยกเลิกอย่างรวดเร็วโดยส่วนหัวของเจคคูเปอร์ มิลล์วอลล์มีผู้ช่วยอดัมบาร์เร็ตต์ รับหน้าที่ในช่วงบ่าย

หลังจากการทดสอบโคโรนาไวรัสในเชิงบวกของผู้จัดการแกรี่โรเวตต์และพวกเขาก็ไม่สามารถชนะสามครั้งติดต่อกันได้ บาร์นสลีย์ถูกบังคับให้ทำการเปลี่ยนแปลงสองครั้งก่อนเริ่มเตะหลังจากจอร์แดนวิลเลียมส์และเคาลีย์วูดโรว์ได้รับบาดเจ็บจากการอุ่นเครื่องโดยคลาร์กโอดูออร์และคอเนอร์แชปลินเข้ารับตำแหน่ง Tykes สามารถได้รับการให้อภัยสำหรับการเริ่มต้นช้าหลังจากการหยุดชะงักนั้น

vxbet365

แต่มิลวอลล์เองก็รู้สึกไม่สบายตัวในช่วงไตรมาสแรกที่มองว่าทั้งสองทีมไม่มีโอกาสมากถึงครึ่งหนึ่ง แจ็ควอลตันผู้รักษาประตูบาร์นสลีย์เกือบจะอัดฉีดความตื่นเต้นให้กับสิ่งที่เคยเป็นช่วงแรกที่เลวร้ายเมื่อเขาออกมาแข่งนอกพื้นที่ แต่โชคดีสำหรับเขาเขาเพิ่งเอาชนะเจดวอลเลซไปแบบหลุดลอย โดยสิ้นเชิงจากสีน้ำเงิน Mowatt ซัดผู้มาเยือนต่อหน้าหลังจาก 44 นาที

เมื่อเขายิงลูกศรอันน่าทึ่งเข้ามุมบนจากระยะ 25 หลาหลังจากที่ไม้กาง เขนมุ่งหน้าไปยังเส้นทางของเขา Tykes ไม่สามารถนำพวกเขาได้จน กว่าจะถึงครึ่งเวลาอย่างไรก็ตามเมื่อ Connor Mahoney เตะมุม Cooper ที่เสาหลังและ Walton ไม่สามารถหลบส่วนหัวของเขาได้ แม้ว่าวอลตันจะต้องมีไหวพริบเกี่ยวกับตัวเขาในขณะที่เขาต้องพร้อมที่จะเปลี่ยนฟรีคิกของเจดวอลเลซทางด้านซ้ายบนบาร์

ในช่วงแรกของครึ่งหลัง มิลวอลล์เกือบจะเสร็จสิ้นการพลิกกลับหลังจาก 58 นาทีเมื่อการข้ามที่ยอดเยี่ยมของ Mahlon Romeo พบว่าMason Bennett และ Walton ทำได้อย่างยอดเยี่ยมเพื่อให้ความพยายามของเขาในการโพสต์ จากนั้นสิงโตก็รู้สึกผิดหวังกับงานไม้เป็นครั้งที่สองเมื่อส่วนหัววนลูปของ Scott Malone จากไม้กางเขนของ Bennett กลับมาจากบาร์

Bartosz Bialkowski มีส่วนช่วยในการทำประตูของมิลล์วอลล์เล็กน้อย แต่เขาไม่เหลือโอกาสในการรักษาฟรีคิกจาก Herbie Kane ซึ่งเหมือนจะแอบเข้ามุมบน จากนั้นวอลตันก็มาช่วยบาร์นสลีย์อีกครั้งในนาทีที่ 90 เมื่อเขาเซฟได้อย่างยอดเยี่ยมเพื่อป้องกันส่วนหัวของเคนเน็ ธ โซฮอร์

  • ติดตามเพิ่มเติมได้ที่ : west-channel.com
  • ขอขอบคุณผู้สนับสนุนจาก : vxbet365